Cùng du khách trải nghiệm tuyến du lịch Na Hang - Lâm Bình - Bắc Mê

Thứ bẩy, ngày 02-06-2018, 16:17
Trong những ngày này tại Khu du lịch sinh thái Na Hang luôn tấp nập du khách thập phương đến thăm quan, trải nghiệm về cảnh đẹp thơ mộng, hùng vĩ núi rừng và mênh mông sóng nước của lòng hồ thuỷ điện Tuyên Quang.

Lòng hồ Na Hang - Nguồn: Internet

Từ Na Hang ngược dòng Gâm giang huyền thoại lên tới trung tâm huyện Bắc Mê- Hà Giang với những thắng cảnh tuyệt đẹp, những điểm du lịch hấp dẫn như làm đắm say và thoả mãn nhu cầu thưởng ngoạn của du khách: Thuỷ điện Tuyên Quang, đền Pác Tạ, đền Pác Vãng, hòn Cọc Vài, khu ngắm cảnh 99 ngọn núi, động Song Long, những bản làng người dân tộc thiểu số xã Thượng Tân, huyện Bắc Mê, Hà Giang…tất cả đã tạo nên bức tranh sơn thuỷ đầy cảm xúc và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách.

Cùng với hàng trăm lượt khách trong nước thì cũng đã có hàng chục lượt khách nước ngoài cũng đã đến với Khu du lịch sinh thái Na Hang. Vượt quãng đường dài cả trăm cây số qua cửa khẩu Thanh Thuỷ (Hà Giang) đến thị trấn Bắc Mê, những đoàn khách Trung Quốc lại cùng nhau trên con tàu du lịch xuôi dòng để bắt đầu hành trình trải nghiệm tìm về những kiệt tác mà thiên nhiên tạo hoá đã ban tặng cho vùng đất này. Và đâu đó thấp thoáng trong đoàn người tấp nập, nhóm phóng viên Truyền thanh - Truyền hình huyện Lâm Bình đến tác nghiệp, đưa tin. Để rồi từ đây, hình ảnh về khu du lịch sinh thái Na Hang, những điểm du lịch hớp dẫn, thú vị sẽ đến gần hơn với du khách trong và ngoài nước.

Bài, ảnh: Thế Linh