KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ BÀN, BUÔNG VÀ PHA CHẾ ĐỒ UỐNG NĂM 2019.

Thứ ba, ngày 19-11-2019, 09:35
Nhằm nâng cao trình độ và bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ trong quá trình phục vụ khách du lịch đến thăm quan, trải nghiệm và sinh hoạt tại các điểm du lịch thuộc Khu du lịch sinh thái Na Hang cho chủ hộ kinh doanh, các gia đình làm du lịch và nhân viên lễ tân, phục vụ…Ngày 18 tháng 11 năm 2019 tại Hội trường Ban quản lý Khu du lịch sinh thái Na Hang đã tổ chức Khai mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Bàn – Buồng – Pha chế đồ uống cho hơn 20 học viên đến từ hai huyện Na Hang và huyện Lâm Bình tỉnh Tuyên Quang.

Là một trong những lớp nghiệp vụ được thực hiện theo kế hoạch hằng năm do Ban quản lý Khu du lịch sinh thái Na Hang phối hợp với trường Cao đẳng du lịch Hà Nội tổ chức. Đây là hoạt động có tính chất thực tiễn, nhất là đối với các doanh nghiệp tư nhân, nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình làm dịch vụ du lịch Homestay trên địa bàn Khu du lịch. Trong những năm trở lại đây du khách đến với Khu du lịch sinh thái ngày một đông hơn, nhu cầu thưởng thức, trải nghiệm văn hóa, lễ hội và ẩm thực với phong cách phục vụ về chỗ ăn, nghỉ mang bản sắc dân tộc ngày càng cần được chú trọng và hoàn thiện để từ đó đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của du khách đối với sự nghiệp phát triển du lịch trên địa bàn hai huyện. Với giáo trình và nội dung được thầy cô giáo trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội truyền tải đến học viên trong lớp đợt này chắc chắn sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực từ đó áp dụng vào thực tiễn du lịch địa phương trong thời gian tới đây./.

Một số hình ảnh của buổi khai mạc.

Tin, ảnh: Thế Linh